ฉนวนยางดำ Aeroflex


ฉนวนยางดำ Aeroflex
ราคาฉนวนยางดำ ชนิดกลม AEROFLEX

ราคาฉนวนยางดำ ชนิดแผ่น AEROFLEX

AEROFLEX- STANDARD

AEROFLEX- STANDARD

AEROFLEX- STANDARD


AEROFLEX รุ่นมาตรฐาน ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDM มีลักษณะโครงสร้างเป็นแบบเซลปิดและมีน้ำหนักเบา เป็นสูตรพิเศษที่ผ่านมาตรฐาน UL94 V-0,ASTM E84, EMPA Class 5.3 (Switzerland), IMO (International Marine Organization) องค์กรการเดินเรือนานาชาติ และมาตรฐานเรื่องการติดไฟต่างๆ ทั่วโลก AEROFLEX รุ่นมาตรฐาน มีทั้งแบบท่อและแบบแผ่น โดยจะสามารถช่วยประหยัดพลังงาน ป้องกันการเกิดหยดน้ำในระบบท่อน้ำเย็นในระบบปรับอากาศ และยังมีประสิทธิภาพควบคุมพลังงานความร้อนในระบบท่อน้ำร้อน

AEROFLEX-HT

AEROFLEX-HT

AEROFLEX-HT


เหมาะสำหรับอุณหภูมิที่สูงถึง 150°C AEROFLEX-HT เป็นรุ่นที่ใช้กับอุณหภูมิที่สูงถึง 150°C ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDM ที่มีลักษณะโครงสร้างเป็นแบบเซลปิด และมีน้ำหนักเบา เป็นสูตรที่ใช้กับอุณหภูมิสูง เช่น น้ำร้อน หรือไอน้ำที่มีอุณหภูมิถึง 150°C และมีคุณสมบัติทนกับโอโซน และ UV สภาพอากาศที่อยู่ภายนอกอาคาร แต่ถ้าจะให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ควรจะมี Jacketing หุ้มกันผิวอีกชั้น AEROFLEX-HT สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว และง่ายดาย สามารถโค้งงอได้ตามท่อ มีคุณสมบัติที่ไฟดับได้เอง และไม่หลอมละลายเมื่อโดนไฟเผา

AEROFLEX-HF

AEROFLEX-HF

AEROFLEX-HF


AEROFLEX-HF เป็นรุ่นที่ไม่มีส่วนผสมของสารฮาโลเจน โดยเป็นฉนวนยางกันความร้อนที่พัฒนาจากรุ่นมาตรฐาน โดยรุ่นนี้จะไม่มีส่วนผสมของคลอรีน และโบรมีนเลย ซึ่งจะเป็นสารเคมีที่อยู่ในกลุ่มของฮาโลเจน ซึ่งจะมีอันตรายมากในกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ รุ่นนี้ จะเหมาะใช้กับท่อน้ำร้อน และน้ำเย็น ถ้าควบคุมอุณหภูมิท่อลม และสามารถป้องกันการกัดกร่อนจากท่อที่ทำจากสแตนเลส ที่ใช้ในงานห้องควบคุมไฟฟ้า, ห้อง DATA CENTER, โรงพยาบาล, ห้องแล๊บ

AEROFLEX-EP

AEROFLEX-EP

AEROFLEX-EP


AEROFLEX-EP เป็นฉนวนยางกันความร้อนชนิดเซลปิด ที่ผ่านมาตรฐาน FM Approved ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่อง การติดไฟ ว่าจะต้องไม่มีการติดไฟ โดยจะมีการทดสอบตามมาตรฐานของ FM ทั้งแบบแผ่น และแบบท่อต้องผ่านตามข้อกำหนด ที่ตกลงร่วมกัน ฉนวน Aeroflex-EP นี้ จะช่วยในการประหยัดพลังงาน ป้องกันการเกิดหยดน้ำ ในระบบทำความเย็น และยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียความร้อน จากระบบทำความร้อน

AEROFLEX- SAPT

AEROFLEX- SAPT

AEROFLEX- SAPT


ฉนวนยางชนิดท่อผ่าสำเร็จ พร้อมเทปกาวในตัว AEROFLEX SAPT เป็นรุ่นที่ทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการติดตั้งแก้ไขปัญหาเรื่องค่าแรงที่นับวันจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ข้อดีคือ • รวดเร็วในการติดตั้ง เพราะติดตั้งแค่ 3 ขั้นตอน ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว • ตรงบริเวณรอยต่อ จะใช้ Protape ปิดคาดรอยต่อเพื่อกันการแทรกตัวของความชื้นไม่ให้เข้าไปในท่อ สะอาดเพราะมีกาวในตัว

AEROFLEX-SSH

AEROFLEX-SSH

AEROFLEX-SSH


AEROFLEX-SSH คือรุ่น Sanitary Solar and Heating เป็นรุ่นที่ใช้สำหรับระบบสุขาภิบาล ระบบน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบทำความร้อนแบบอื่นๆ เป็นฉนวนยางสังเคราะห์ที่ทำจาก EPDM มีข้อดีเพิ่มขึ้น คือ สามารถทนต่อ UV และสภาพอากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้หุ้มท่อนำสารที่เป็นของเหลวที่มีอุณหภูมิสูงถึง 175°C

AEROFLEX-EP Class 0

AEROFLEX-EP Class 0

AEROFLEX-EP Class 0


สำหรับมาตรฐาน CLASS 0 AEROFLEX-EP Class 0 ฉนวนยางสังเคราะห์ที่มีโครงสร้างแบบเซลปิด โดยมีการพัฒนาสูตรให้ผ่านมาตรฐาน Class 0 ซึ่งเป็นมาตรฐานการติดไฟและลามไฟของประเทษอังกฤษ (British Standard) โดยจะต้องผ่าน BS476 Part 7 และ BS476 Part 6

CELFLEX-NV

CELFLEX-NV

CELFLEX-NV


CELFLEX-NV เป็นฉนวนยางที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับใช้หุ้มท่อน้ำยาของระบบปรับอากาศในอาคารที่อยู่อาศัยต่างๆ โดยเฉพาะในเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทย มีขนาดความหนา 3/8” ใช้กับท่อตั้งแต่ ½” จนถึง 1 1/8” ฉนวนเซลเฟลกซ์ได้ผ่านการทดสอบเปรียบเทียบกับฉนวนบางยี่ห้อ

AEROFLEX TWIN TUBE

AEROFLEX TWIN TUBE

AEROFLEX TWIN TUBE


AEROFLEX TWIN TUBE เป็นฉนวนยางกันความร้อน Aeroflex ที่มีคุณสมบัติ การนำความร้อนต่ำ จึงป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียพลังงาน ทั้งความร้อนและความเย็น โดยทนต่อสภาพอากาศและกัน UV ได้ดี มีอายุการใช้งานยาวนาน

AEROFLEX CONTINUOUS TUBE

AEROFLEX CONTINUOUS TUBE

AEROFLEX CONTINUOUS TUBE


AEROFLEX CONTINUOUS TUBE เป็นฉนวนที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับการหุ้มท่อทองแดงที่มีความยาวต่อเนื่อง โดยจะผลิตให้ความยาวตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่มีการตัดหรือรอยต่อ จะเหมาะกับลูกค้าในกลุ่มของโรงงานประกอบแอร์ชนิดแยกส่วน เวลาสั่งผลิตก็จะผลิตเป็นม้วนยาวๆ